Văn bằng 2 Vật lý trị liệu

Văn bằng 2 Vật lý trị liệu

ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HỌC CUỐI TUẦN

Nhận thấy những tiềm năng hấp dẫn của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian tới, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở lĩnh vực khác muốn tìm học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để nắm bắt cơ hội.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ. Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 - 0886.212.212.

Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng cần đáp ứng được điều kiện gì và chương trình đào tạo, bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Do yêu cầu công việc nên tôi muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, xin hỏi trường có lớp học cuối tuần không và khi nào thì nộp hồ sơ?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở quận Cầu Giấy,...

Tôi đã tốt nghiệp đại học muốn tìm lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội thì có thể học ở địa chỉ nào và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao?

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có lớp buổi...

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học buổi tối do ban ngày phải đi làm, xin hỏi Nhà trường có lớp học vào buổi tối không và thời gian học trong bao lâu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại...

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2019 thì học phí là bao nhiêu và học trong vòng bao lâu?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại...

Vật lý trị liệu là lĩnh vực đang rất cần nhân lực hiện nay, nhiều bạn trẻ muốn tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội để theo học và nắm bắt cơ hội trong lĩnh vực tiềm năng này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng...

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được dự báo là ngành hot trong những năm tới nên khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý...

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019 cần điều kiện gì và hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm...

Các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần nắm vững điều kiện xét tuyển do Nhà Trường quy định. Phát triển tương lai nhờ học...

Thông Tin Nổi Bật

Đào tạo y dược mở rộng cửa đối với tất cả các sinh viên ban tự nhiên và xã hội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ...

Nhiều bạn trẻ băn khoăn muốn đi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng mà không ảnh hưởng tới việc đi làm thì nên học ở đâu?
Sử dụng thuốc sulpirid 50mg như thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng thuốc sulpirid 50mg như thế nào cho hiệu quả?

Thuốc sulpirid 50mg có công dụng chữa bệnh gì và cách sử dụng thuốc như thế nào cho hiệu quả là những thắc mắc của...
Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Mecobalamin bảo đảm an toàn nhất

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Mecobalamin bảo đảm an toàn nhất

Thuốc Mecobalamin thường được sử dụng trong việc điều trị các bệnh lý thần kinh ngoại biên rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai...

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội có tỷ lệ sinh viên tốt...

Chọn đúng ngành cũng chưa đủ để bạn có ngay một công việc tốt sau khi ra trường, mà còn phải dựa vào trường đó có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao hay không?

Trải lòng bác sĩ, y tá trực đêm mới biết đêm dài

Nỗi vất vả mỗi đêm một khác, chỉ khi trời sáng bàn giao ca, các bác sĩ, y tá mới thở phào nhẹ nhõm để bắt đầu một giấc ngủ vội khi ngày mới bắt đầu.