Văn bằng 2 Vật lý trị liệu

Văn bằng 2 Vật lý trị liệu

ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HỌC CUỐI TUẦN

Nhận thấy những tiềm năng hấp dẫn của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian tới, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở lĩnh vực khác muốn tìm học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để nắm bắt cơ hội.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ. Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 - 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

     

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng...

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được dự báo là ngành hot trong những năm tới nên khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý...

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019 cần điều kiện gì và hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm...

Các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần nắm vững điều kiện xét tuyển do Nhà Trường quy định. Phát triển tương lai nhờ học...

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị...

Y Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người vì vậy đội ngũ nhân viên cần được đào tạo chuyên sau. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở...

Thông Tin Nổi Bật

Đào tạo y dược mở rộng cửa đối với tất cả các sinh viên ban tự nhiên và xã hội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ...

Nhiều bạn trẻ băn khoăn muốn đi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng mà không ảnh hưởng tới việc đi làm thì nên học ở đâu?

Trải lòng bác sĩ, y tá trực đêm mới biết đêm dài

Nỗi vất vả mỗi đêm một khác, chỉ khi trời sáng bàn giao ca, các bác sĩ, y tá mới thở phào nhẹ nhõm để bắt đầu một giấc ngủ vội khi ngày mới bắt đầu.
Học Văn bằng 2 Cao đnagử Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Vai trò quan trọng của một Điều dưỡng nha khoa

Người điều dưỡng nha khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả bệnh nhân và cộng đồng.

Nữ sinh 9x chọn Sư phạm thay vì Ngoại thương

Lê Phương Anh hiện là sinh viên chuyên ngành Sư phạm Ngôn ngữ và Văn học phương Tây, Viện tiếng Nga quốc gia Puskin ở Moscow (Nga).

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội có tỷ lệ sinh viên tốt...

Chọn đúng ngành cũng chưa đủ để bạn có ngay một công việc tốt sau khi ra trường, mà còn phải dựa vào trường đó có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao hay không?