Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

311

Tôi đã tốt nghiệp đại học muốn tìm lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội thì có thể học ở địa chỉ nào và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội
Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Theo tin tức Y học hiện nay ngành Vật lý trị liệu là ngành có tính ứng dụng cao và được xem là phương pháp điều trị hiệu quả giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng của cơ thể. Đặc trưng của Vật lý trị liệu là giúp người bệnh thực hiện những bài tập để phục hồi các chức năng vận động nhanh chóng và an toàn, bên cạnh đó phương pháp này áp dụng các liệu pháp vật lý, không sử dụng thuốc nên rất an toàn và không gây biến chứng.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng và là ngành nghề có tiềm năng phát triển. Nắm bắt được điều này, nhiều người dù đã có bằng tốt nghiệp ở ngành khác vẫn muốn học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu để bồi dưỡng kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội cho bản thân.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khi theo học bất cứ ngành gì thì việc lựa chọn cơ sở đào tạo là rất quan trọng, nhất là khối ngành Y Dược. Do vậy sinh viên cần quan tâm đến uy tín, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất… của trường muốn theo học.

Hiện nay số trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn rất ít, thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng. Nhà trường có trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị thực hành đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú… tạo nên môi trường học tập Y Dược chuyên nghiệp. Mô hình đào tạo trường Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện giúp sinh viên được thực tập nâng cao tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Điều kiện theo học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.