Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

378

Do yêu cầu công việc nên tôi muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, xin hỏi trường có lớp học cuối tuần không và khi nào thì nộp hồ sơ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?
Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không? 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với những đóng góp và tầm quan trọng của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và PHCN đang được đầu tư tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Thực tế nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở nước ta vẫn còn rất hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Do vậy kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo bài bản sau khi ra trường đều rất được trọng dụng với nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường được giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Vật lý trị liệu. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Chương trình đào tạo ngành Vật lý trị liệu và PHCN hệ cao đẳng chú trọng thực hành, sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi ra trường có đủ kiến thức, kỹ năng và tay nghề để làm việc. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế/bệnh viện công lập hoặc tư nhân.

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, hiện nay Nhà trường có các lớp học hệ văn bằng 2 vào các ngày cuối tuần (học thứ 7 và chủ nhật). Do vậy bạn có thể thu xếp thời gian công việc để tham gia khóa học tại trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.