Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

293

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đang được nhiều bạn quan tâm vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cũng cấp những thông tin cơ bản về ngành nghề và địa chỉ đào tạo mà bạn nên theo học trong năm 2020.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tình trạng ngành Vật lý trị liệu trong nền y học hiện đại

Là một ngành mới trong hệ thống Y tế tại nước ta, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ bằng cách xây dựng những bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, mở rộng khoa, phòng vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân…Nhờ đó, các kỹ thuật viên sau khi học xong sẽ dễ dàng xin việc sau khi ra trường.

Đặc biệt, bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà nước cũng tăng cường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu… để tăng cường nguồn lực cho ngành này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành vật lý trị liệu nên những năm gần đây điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đã có phần đơn giản hơn so với trước kia. Cụ thể là:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.

Với thời gian đào tạo trong 20 tháng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành. Cùng với đó là thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật rất thích hợp cho những người đang đi làm. Với mong muốn có thêm một tấm bằng chính quy hệ Vật lý trị liệu để có công việc thu nhập cao và ổn định hơn trong tương lai.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để trở thành một Kỹ thật viên Vật lý trị liệu giỏi trước tiên bạn cần tìm đúng trường đào tạo chuyên ngành. Điều này cũng không hề dễ dàng bởi vì hiện nay trong cả nước có rất nhiều trường lớp đào tạo với mọi hệ bậc. Nhưng được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn nhất vẫn là Cao đẳng vật lý trị liệu bởi thời gian đào tạo được rút ngắn cũng như kiến thức và kỹ năng thực hành đủ để bạn có thể hành nghề tại bất cứ đâu.

Một trong số ít trường được đánh giá chất lượng cao và uy tín là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngôi trường có bề dày giảng dạy đã từng bồi dưỡng rất nhiều Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hàng đầu cả nước. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với máy móc hiện đại và cơ sở vật chất thuộc Top đầu ngành. Ngoài ra sinh viên sẽ được học tập và tiếp nhận kiến thức của những giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm y tế lớn. Sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn tự tin để xin vào bất cứ môi trường làm việc nào trong và ngoài nước. Giá trị bằng cấp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được chào đón tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Đây cũng là những ngành có nhu cầu việc làm cao đem lại thu nhập cao và ổn định cho bạn sau này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn