Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng

392

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng cần đáp ứng được điều kiện gì và chương trình đào tạo, bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng
Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng 

Trước đây việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng hầu như chỉ chú trọng đến giai đoạn phòng và chữa bệnh mà chưa chú trọng đến việc phục hồi chức năng sau điều trị. Ngày nay người ta quan tâm hơn đến việc cải thiện tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân sau điều trị đó là phục hồi chức năng. Đây là ngành học được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại và cổ điển, trải qua một thời gian nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, ngành Phục hồi chức năng đã chứng minh, góp phần to lớn trong y học.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng tăng nhưng thực tế đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Việt Nam vẫn còn rất khan hiếm. Chính vì vậy những người được đào tạo bài bản ngành này sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều người có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng.

Chương trình đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn (20 tháng), học phí tiết kiệm, thời gian học linh hoạt… do vậy chương trình học đang thu hút được nhiều người quan tâm.

Điều kiện để đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng tương đương như bằng chính quy, có giá trị trên toàn quốc và đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy thí sinh có thể thu xếp thời gian để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN.

Thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.