Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học thứ 7 chủ nhật

316

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được dự báo là ngành hot trong những năm tới nên khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

 

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học thứ 7 chủ nhật

Bác sĩ Trần Anh Tú, giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chuyên ngành chăm sóc, điều trị và hồi phục chức năng cho những bệnh nhân bị chấn thương, bệnh tật, suy giảm về vận động và các chức năng cơ thể trong quá trình phát triển của con người. Phương pháp điều trị này không sử dụng thuốc mà áp dụng các liệu pháp vật lý như nhiệt trị liệu, vận động trị liệu, xoa bóp, thủy trị liệu… giúp bệnh nhân hồi phục toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong thời đại 4.0, dù nhiều ngành nghề có thể giảm nhu cầu nhân lực đi nhưng ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vẫn là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và được xã hội tôn vinh.

Hiện nay ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có rất nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao, trong khi đó nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn rất ít, học ngành này sau khi ra trường hứa hẹn rất nhiều việc làm và cơ hội phát triển. Do vậy có không ít người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để nắm bắt cơ hội.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học thứ 7 chủ nhật.

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2019. Để đăng ký học, điều kiện mà học viên cần đáp ứng là: đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu kéo dài trong thời gian 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào bằng cấp học viên đã tốt nghiệp ở ngành gì. Nếu như học viên đã tốt nghiệp ở lĩnh vực sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) thì thời gian học là 18 tháng; nếu học viên đã tốt nghiệp ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe thì thời gian học là 20 tháng.

Nhà trường tổ chức lớp học văn bằng 2 học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy nếu thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học thứ 7 chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019.

Để đăng ký học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.