Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

264

Vật lý trị liệu là lĩnh vực đang rất cần nhân lực hiện nay, nhiều bạn trẻ muốn tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội để theo học và nắm bắt cơ hội trong lĩnh vực tiềm năng này.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Theo tin tức Y học, sau phòng bệnh và điều trị, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xem là bước phát triển thứ 3 của nền y học. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người đòi hỏi toàn diện hơn, chính vì vậy Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ra đời nhằm hoàn thiện, phục hồi chức năng sau điều trị cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần để hòa nhập với cộng đồng.

Tại Việt Nam hiện nay đã có những bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng và nhiều bệnh viện đa khoa có khoa phòng vật lý trị liệu PHCN. Tuy vậy nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu vẫn còn rất ít do số trường đào tạo ngành này không nhiều. Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đang được nhiều người lựa chọn để nắm bắt những cơ hội tiềm năng trong ngành này.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Hà Nội có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với nhiều năm kinh nghiệm. Nhà trường có đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, kỹ thuật viên, Dược sĩ… ưu tú giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và muốn theo học thêm ngành này để bồi dưỡng kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm.

Ưu điểm của chương trình đào tạo là thời gian ngắn (18 đến 20 tháng), chỉ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy thí sinh có thể thu xếp thời gian đi học nếu như có nguyện vọng học tại trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Những giấy tờ trên thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.