Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ 7&CN

4954

Nghề Điều dưỡng hiện nay được đánh giá là nghề có nhiều tiềm năng kinh tế, chính vì tế nhiều bạn trẻ băn khoăn muốn đi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không ảnh hưởng tới việc đi làm, vậy phải theo học Văn bằng 2 ở đâu mới có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Ngành điều dưỡng là một ngành đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ dù đã có 1 văn bằng ĐH hoặc CĐ, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn được cho là một ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế, nếu như không có nhân lực trong ngành này, các bệnh viện và bác sĩ sẽ phải làm việc quá tải. Đặc biệt khi việc chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe khiến cho ngành Điều dưỡng trở thành một ngành không thể thiếu.

Một người điều dưỡng viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân phục hồi và điều trị sức khỏe. Không những vậy, điều dưỡng viên còn tham gia nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, đề cao tính giáo dục sức khỏe và chăm sóc cho người bệnh.

Ngành Điều dưỡng có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Những người điều dưỡng chuyên nghiệp họ có thể nhận chăm sóc bệnh nhân tại nhà, với mức lương vô cùng hấp dẫn. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Tại tất cả cá Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước đều xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, để có thể vừa làm việc vừa đi học, lại chọn được trường đào tạo theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra, bạn nên tới xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Với chương trình chuẩn, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập.

Đặc biệt nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh đã có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên vào thứ 7&CN. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm !

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!