Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là yêu cầu cấp thiết trong điều kiện hiện nay Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế cần chuẩn hóa đội ngũ nhân lực trong ngành Y yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên.

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Điều kiện đăng ký học là thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ về trường gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng;
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 - 0886.212.212.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm...

Với mục tiêu giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức năng lực chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 Y sĩ Y học cổ truyền có được học...

Tiềm năng việc làm khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu đang được nhiều bạn quan tâm vì tính ứng dụng và tiềm năng nghề nghiệp cao. Vậy bạn có nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020 không? Hãy tìm hiểu nhé! Cơ hội việc...

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị...

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đang là xu hướng trong những năm gần dây. Vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào ? Hãy cũng tìm hiểu nhé! Có nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị...

Có nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phcn năm 2020 không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phcn đang là xu hướng lựa chọn được nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp. Nhằm bổ sung kiến thức ngành và nâng cao tay nghề để tìm một việc làm ổn định có mức thu nhập tốt...

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Vật...

Tôi có bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì có được không?

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học ngoài...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học ngoài giờ hành chính năm 2019.

Học phí khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019...

Khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay được nhiều người quan tâm, học phí và thời gian đào tạo như thế nào?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục...

Hiện nay có rất ít trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu, thí sinh muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại Hà Nội có thể học ở đâu?

Hà Nội hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thông Tin Nổi Bật

Đào tạo y dược mở rộng cửa đối với tất cả các sinh viên ban tự nhiên và xã hội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ...

Nhiều bạn trẻ băn khoăn muốn đi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng mà không ảnh hưởng tới việc đi làm thì nên học ở đâu?
Sử dụng thuốc sulpirid 50mg như thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng thuốc sulpirid 50mg như thế nào cho hiệu quả?

Thuốc sulpirid 50mg có công dụng chữa bệnh gì và cách sử dụng thuốc như thế nào cho hiệu quả là những thắc mắc của...

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội có tỷ lệ sinh viên tốt...

Chọn đúng ngành cũng chưa đủ để bạn có ngay một công việc tốt sau khi ra trường, mà còn phải dựa vào trường đó có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao hay không?
Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Mecobalamin bảo đảm an toàn nhất

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Mecobalamin bảo đảm an toàn nhất

Thuốc Mecobalamin thường được sử dụng trong việc điều trị các bệnh lý thần kinh ngoại biên rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai...

Trải lòng bác sĩ, y tá trực đêm mới biết đêm dài

Nỗi vất vả mỗi đêm một khác, chỉ khi trời sáng bàn giao ca, các bác sĩ, y tá mới thở phào nhẹ nhõm để bắt đầu một giấc ngủ vội khi ngày mới bắt đầu.