Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại Hà Nội là bao nhiêu?

366

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2019 thì học phí là bao nhiêu và học trong vòng bao lâu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại Hà Nội là bao nhiêu? Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại Hà Nội là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Vai trò của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đã được khẳng định ngay từ khi mới ra đời. Tuy vậy thực tế cho thấy nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay tại các cơ sở y tế, bệnh viện… vẫn còn rất thiếu thốn. Chính vì vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là lựa chọn thông minh giúp bạn đi trước đón đầu những cơ hội việc làm mới.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019.

Học phí là một trong những vấn đề được quan tâm khi thí sinh có nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Hiện nay tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng và cũng là một trong số rất ít trường có ngành này. Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội đang áp dụng là 940.000đ/tháng, mỗi kỳ gồm 5 tháng.

Thời gian học trong vòng 18 – 20 tháng tùy vào bằng cấp thí sinh đã tốt nghiệp ở ngành gì. Chương trình đào tạo rút ngắn những môn thí sinh đã được học ở văn bằng thứ nhất, chú trọng thực hành để đảm bảo tay nghề đầu ra cho sinh viên khi ra trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN 2019 cần điều kiện gì?

Thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.