Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh 2017 cụ thể thế nào?

4150

Nhiều thí sinh có ý định bỏ qua kì tuyển Đại học để đăng ký học Cao đẳng Y tế Hà Nội nhưng chưa nắm rõ quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Hà Nội. Vậy trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển với hình thức nào ?

Theo đuổi giấc mơ thi đỗ vào các Trường Đại học chuyên ngành Y Dược là một điều không hề đơn giản đối với nhiều bạn trẻ. Vậy tại sao không chọn cho mình một lối đi dễ dàng hơn bằng việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược? Học Cao đẳng Y tế Hà Nội vẫn có thể theo đuổi đam mê do điều kiện tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.

cao-dang-y-duoc1
Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Mùa tuyển sinh năm nào cũng vậy, tất cả các thí sinh đều phải đưa ra quyết định trong việc chọn lựa ngành nghề mình sẽ theo học. Có lẽ, việc đỗ vào các trường Đại học khối ngành Y Dược vẫn luôn là một điều khó khăn với đại đa số nhiều người. Hiểu được điều này, Bộ GD&ĐT đã họp bàn và thống nhất sẽ cho phép Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bằng và học bạ THPT. Nhờ đó, thí sinh có đam mê với ngành Y Dược sẽ có thêm cơ hội biến ước mơ của mình trở thành sự thật mà không còn phải chịu quá nhiều áp lực về chuyện thi cử.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội

Chính sách mở rộng đầu vào đối với Cao đẳng Y tế Hà Nội đã giúp không ít thí sinh cảm thấy vui mừng. Nhờ đó mà các em không cần phải miễn cưỡng đăng ký thi tuyển Đại học dù năng lực không cho phép làm điều đó. Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3, áp dụng cho tất cả những đối tượng trên khắp mọi miền tổ quốc. Các em ở gần có thể đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, riêng những thí sinh ở xa có nguyện vọng học Cao đẳng Y tế Hà Nội có thể nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh mà không cần phải mất thời gian và công sức đi lại.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y tế năm 2017

Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi, Bộ Y tế đã xây dựng riêng khung chương trình cho Cao đẳng Y Dược. Thông qua các bài giảng trên lớp, sinh viên Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được trau dồi kiến thức, kỹ năng một cách chuyên sâu, bài bản. Các em sẽ có cơ hội tiếp xúc với phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với xu thế xã hội.

cao-dang-y-duoc
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

Năm gần trung tâm Thành Phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là đơn vị uy tín trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y tế, thí sinh đăng ký nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131