Tin Tức Ngành Y Dược

Tin Tức Ngành Y Dược

Chuyên trang tin tức cập nhật tất cả các Tin Tức Ngành Y Dược mới nhất và đáng chú ý nhất !

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: nguyên nhân và các biện...

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là một trong những bệnh lý hay gặp, nếu không được điều trị đúng cách có thể tái phát và khiến người bệnh mất khả năng vận động.

Tổng hợp 25 đề tiếng Anh lớp 12 có đáp án ôn thi học...

Tài liệu tổng hợp 25 đề thi tiếng Anh lớp 12 có kèm theo đáp án sau đây các em học sinh có thể tham khảo để ôn thi học kỳ và thi THPT quốc gia 2020.

Dược sĩ cảnh báo những loại thuốc không dùng cho phụ nữ có thai

Các chuyên gia cho biết, sử dụng thuốc trong thời gian mang thai có thể gây tác dụng xấu đến sự phát triển của thai nhi, nhất là trong giai đoạn ba tháng đầu.

Tổng hợp đề thi học kỳ 1 lớp 12 môn Sinh học có đáp...

Tổng hợp đề thi học kỳ 1 lớp 12 môn Sinh học có đáp án đi kèm sau đây các thí sinh có thể tham khảo phục vụ cho ôn thi học kỳ và ôn thi THPT quốc gia.

Những cặp thuốc và thực phẩm kị nhau tuyệt đối không được kết hợp

Một số loại thực phẩm khi kết hợp với thuốc có thể khiến thuốc giảm tác dụng hoặc làm tăng tác dụng phụ. Sau đây là một số cặp thực phẩm và thuốc không nên dùng chung.

Thuốc Ventolin là thuốc gì và liều dùng thế nào?

Ventolin được chỉ định cho nhiều mục đích khác nhau, vậy thuốc Ventolin là thuốc gì, công dụng, liều dùng và tác dụng phụ như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Tôi đã có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn học thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi thời gian đào tạo là bao lâu và khi nào nộp hồ sơ? Nộp hồ sơ xét...

Nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở...

Hiện tại e đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Vậy thầy cô có thể tư vấn em nên nộp hồ sơ thi tuyển liên thông ngành Hộ ở đâu tại Hà Nội. Vì...

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản cũng như thời gian học thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh dễ dàng theo học. Năm 2019 Trường Cao...

Chiến lược ôn thi 70 – 30 chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc...

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ tăng tỉ lệ kết quả thi từ 50% lên 70%, còn 30% là điểm học bạ lớp 12 để xét tốt nghiệp THPT, chính vì vậy thí sinh cần có chiến lược ôn thi sao cho...

Dự kiến thí sinh phải có học lực giỏi mới được xét tuyển ngành...

“Thí sinh phải có học lực giỏi mới được xét tuyển ngành Y Dược năm 2019” là một trong 6 điểm được Bộ GD&ĐT dự kiến sửa đổi, bổ sung trong Quy chế tuyển sinh năm 2019. Tổng hợp những điểm mới trong Kỳ...

Số lượng thí sinh lựa chọn môn KHXH tăng cao trong Kỳ thi THPT...

Bài thi KHXH có tới 2/3 môn dễ 'ăn' điểm như môn Giáo dục công dân, Địa lý,…chính vì vậy tỷ lệ thí sinh đăng ký thi bài thi môn KHXH tăng cao trong năm 2019. Ma trận đề thi môn Toán Kỳ thi...

Thông Tin Nổi Bật

Đào tạo y dược mở rộng cửa đối với tất cả các sinh viên ban tự nhiên và xã hội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ...

Nhiều bạn trẻ băn khoăn muốn đi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng mà không ảnh hưởng tới việc đi làm thì nên học ở đâu?

Trải lòng bác sĩ, y tá trực đêm mới biết đêm dài

Nỗi vất vả mỗi đêm một khác, chỉ khi trời sáng bàn giao ca, các bác sĩ, y tá mới thở phào nhẹ nhõm để bắt đầu một giấc ngủ vội khi ngày mới bắt đầu.
Học Văn bằng 2 Cao đnagử Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Vai trò quan trọng của một Điều dưỡng nha khoa

Người điều dưỡng nha khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả bệnh nhân và cộng đồng.

Nữ sinh 9x chọn Sư phạm thay vì Ngoại thương

Lê Phương Anh hiện là sinh viên chuyên ngành Sư phạm Ngôn ngữ và Văn học phương Tây, Viện tiếng Nga quốc gia Puskin ở Moscow (Nga).

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội có tỷ lệ sinh viên tốt...

Chọn đúng ngành cũng chưa đủ để bạn có ngay một công việc tốt sau khi ra trường, mà còn phải dựa vào trường đó có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao hay không?