Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tiết kiệm?

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy vừa có học phí tiết kiệm là điều không hề dễ dàng dù ngay giữa Thủ đô.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tiết kiệm Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tiết kiệm

Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sở hữu mức học phí tiết kiệm

Vật lý trị liệu đang trên đà “nở rộ” với những thành tựu nổi bật trong những năm trở lại đây. Đặc biệt với xu hướng trị bệnh không dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật ngày càng được ưa chuộng thì ngành Vật lý trị liệu càng thăng hoa. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu học tập học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu dù trước đó đã có bằng Cao đẳng/Đại học các ngành khác.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể làm được điều này khi vừa học tập được trong ngôi trường chất lượng, vừa có được tấm bằng chất lượng để phục vụ cho công việc của mình với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Ngoài ra, thí sinh còn có các lựa chọn học tập khác khi đáp ứng được điện kiện đầu vào bao gồm:

• Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 3 năm với điều kiện tuyển sinh tốt nghiệp THPT;
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 2 năm với điều kiện tuyển sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành Vật lý trị liệu);
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện tuyển sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.

Bên cạnh hỗ trợ thí sinh tuyển sinh dễ dàng và học tập thuận lợi, những thí sinh sau khi trở thành sinh viên của Trường sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Hơn nữa, sinh viên sẽ được học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Điều này góp phần mang đến không nhỏ sự thuận lợi cho sinh viên khi vừa được lĩnh hội những kiến thức chuẩn vừa thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.

Sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã góp phần nâng tầm cao mới về hiệu quả giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 học thứ 7 và chủ nhật

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. So với các trường khác cùng trình độ đào tạo Cao đẳng, mức học phí này được xem là kiêm tốn, thậm chí là thấp. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ không cần đóng bất kỳ khoản ngoài nào khác (trừ chi phí cho Đoàn phí và đồng phục – áo Blouse).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian nhận hồ sơ và nhập học cho những bạn đủ điều kiện. Bên cạnh nhập học trực tiếp hay gửi hồ sơ qua đường bưu điện, thí sinh còn có thể  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Các thắc mắc liên quan, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp khi thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường