Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có lớp buổi tối không?

318

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học buổi tối do ban ngày phải đi làm, xin hỏi Nhà trường có lớp học vào buổi tối không và thời gian học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có lớp buổi tối không? Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có lớp buổi tối không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được biết đến là bước phát triển thứ 3 của y học hiện đại, sau phòng bệnh và điều trị. Sứ mệnh của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là hoàn thiện quá trình điều trị cho người bệnh, hỗ trợ bệnh nhân lấy lại được những chức năng ban đầu của cơ thể, giúp bệnh nhân phục hồi cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã bổ sung những thiếu sót và bù đắp cho ngành Y học hiện đại và y học cổ truyền, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học tiềm năng hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập tương đối tốt. Vì vậy nên nhiều người dù đã tốt nghiệp ở ngành khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm bắt cơ hội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp buổi tối không?

Hiện nay đa phần những người học văn bằng 2 đều là những người đã đi làm nên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, muốn tìm lớp học vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần để đi học. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, lịch học được bố trí linh động vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung giờ học như vậy, bạn có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan và gia đình để đăng ký học tại trường nếu như có nguyện vọng.

Những ưu điểm khi sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như: hình thức xét tuyển đầu vào đơn giản, thời gian học bố trí linh động, thời gian đào tạo chỉ 18 – 20 tháng, học phí phù hợp với đông đảo đối tượng học viên, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Để nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Hồ sơ thí sinh cần nộp về trường bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.