Học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu đem lại thu nhập ổn định

258

Những năm gần đây số lượng sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu ra trường đều tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao và hấp dẫn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là một trong những ngành mới trong hệ thống sức khỏe gần đây nhưng lại có ảnh hưởng tích cực tới quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Điều mà được người bệnh ưu tiên khi lựa chọn điều trị bệnh là ngành Vật lý trị liệu không sử dụng trực tiếp thuốc mà dùng các biện pháp an toàn như xoa bóp, định hình thương tích cho người bệnh…dẫn đến an toàn cho người bệnh.

Cùng với đó người bệnh có thể không cần tới bệnh viện mà vẫn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất ngay tại nhà, điều này sẽ giúp tiếp kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Người làm nghề Vật lý trị liệu đang được nhiều trung tâm sức khỏe chào đón do vấn đề thiếu hụt trầm trọng nhân viên trong ngành. Có thể nói đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn theo đuổi ngành Vật lý trị liệu. Với thời gian và khối lượng kiến thức khi theo học văn bằng 2 Vật lý trị liệu sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của thí sinh để có một công việc cao và ổn định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu có mức thu nhập cao hay không?

Bác sĩ  Hữu Định giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế nhất hiện nay. Với mức thu nhập trên 10 triệu mỗi tháng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người hành nghề Vật lý trị liệu, nhất là những bạn khi mới ra trường thì đây là mức lương không tưởng. Tùy vào năng lực và kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ có mức lương hơn 15 triệu là điều bình thường. Với nhu cầu việc làm tại các trung tâm Y tế công và tư thì sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ không cần lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về các Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu uy tín chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành với cơ sở hạ tầng và mô hình hiện đại nhất. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình. Sau khi tốt nghiệp tại trường bạn sẽ được cấp tấm bằng chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể xin việc tại bất cứ cơ sở nào trong và ngoài nước.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Hộ sinh. Các bạn nên tham khảo thêm để có ngành học phù họp với nhu cầu và sở thích của mình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại : 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn