Học phí khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay được nhiều người quan tâm, học phí và thời gian đào tạo như thế nào?

Học phí khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp điều trị không sử dụng thuốc mà áp dụng những liệu pháp vật lý như vận động trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu… giúp bệnh nhân phục hồi chức năng của cơ thể bị mất do di chứng bệnh tật, chấn thương, bẩm sinh… Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay được áp dụng khá rộng rãi và được công nhận như một phương pháp điều trị hiệu quả giúp bệnh nhân phục hồi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hiện nay khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh quan tâm do Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế.

Học phí khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí là một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay mức học phí hệ liên thông trung cấp lên cao đẳng tại Hà Nội là 940.000đ/tháng. Mức học phí này tương đối phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh.

Thời gian đào tạo là 15 tháng nếu thí sinh liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu; thời gian là 18 tháng nếu thí sinh liên thông chéo ngành. Sinh viên học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian linh động phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gồm những gì?

Để nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Hồ sơ đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký trực tuyến tại:

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.