Có nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phcn năm 2020 không?

276

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phcn đang là xu hướng lựa chọn được nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp. Nhằm bổ sung kiến thức ngành và nâng cao tay nghề để tìm một việc làm ổn định có mức thu nhập tốt trong tương lai.

Đào tạo liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng năm 2020

Đào tạo liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2020

Tìm hiểu ngành nghề Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu-Phcn

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là người vừa giúp bệnh nhân phục hồi thể chất, vừa giúp họ xoa dịu nỗi đau đớn về cả thể xác và tinh thần. Có thể kết hợp cùng các máy móc hiện đại trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Điều này đòi hỏi sự nhẫn nại, tình thương và khả năng chuyên môn rất lớn. Do đó, người Điều trị viên Vật lý trị liệu cần không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức, bắt đầu bằng việc nâng cao trình độ từ trung cấp lên cao đẳng.

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phcn

Hiện tại Trường cao đẳng Y dược Pasteur đang là ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược đáng để các bạn cân nhắc. Với chương trình đào tạo chuẩn và cơ sở vật chất hiện đại, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra khi tốt nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh:

Chương trình học Liên thông áp dụng cho tất cả đối tượng học viên có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (VD: trung cấp Dược, Điều dưỡng,…)

Cùng với đối tượng tuyển sinh đa dạng, rộng mở với từng nhóm đối tượng khác nhau. Đáng chú ý là đối với những thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng… phải học thêm 3 tháng để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu & PHCN.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu Pasteur

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu Pasteur

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là 15 tháng đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành (từ Trung cấp KT Vật lý trị liệu lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu), hoặc 18 tháng (nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, VD: từ trung cấp Dược lên Cao đẳng Vật lý trị liệu).

Thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp với bản thân. Đặc biệt với các bạn đang có công việc duy trì cuộc sống. Cụ thể các bạn có thể học vào Thứ 7 và Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phcn.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu-Phcn, các bạn liên hệ văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

Địa chỉ:  212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại liên hệ: 099 621 22 12 – 088 621 22 12

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn