Học phí luôn là một trong những vấn đề quan trọng và đáng xem xét khi các bạn học sinh và sinh viên chuẩn bị bước vào một năm học mới. Theo đó, học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng không phải ngoại lệ.

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Ngành Vật lý trị liệu mặc dù không phải là một ngành học mới, nhưng để tìm được một địa chỉ học tập chất lượng và đáng tin cậy, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trong thời gian gần đây, ngành này đã trở nên cực kỳ hấp dẫn và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn mà thí sinh hoàn toàn có thể xem xét. Tại đây, sinh viên có cơ hội tiếp cận một môi trường học tập chất lượng, đồng thời có cơ hội đạt được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu đáng giá. Hơn nữa, Trường cung cấp một loạt các lựa chọn về chương trình học tùy thuộc vào điều kiện đầu vào của thí sinh:

• Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 3 năm với điều kiện tốt nghiệp THPT.
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 2 năm với điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành Vật lý trị liệu).
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.

Đặc biệt, Trường cam kết hỗ trợ thí sinh trong quá trình tuyển sinh, giúp họ có một trải nghiệm học tập thuận lợi. Sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết, giúp họ phát triển kiến thức cũng như kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn một cách toàn diện.

Sự đầu tư đầy đủ vào cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này làm cho việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường trở nên càng hấp dẫn đối với các thí sinh.

Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với mức học phí tiết kiệm

Năm 2023, học phí cho chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như các ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn duy trì theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ. Mức học phí này, so với các trường Cao đẳng khác cùng trình độ đào tạo, được coi là hợp lý và phù hợp với nhiều người. Điều đặc biệt là thí sinh không cần phải đóng các khoản phí ngoài trừ chi phí Đoàn phí và đồng phục (áo Blouse).

Vì vậy, đa phần thí sinh khi tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể yên tâm về mặt tài chính, không phải lo lắng và không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu trong gia đình và cá nhân.

Tương tự như Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, tại thời điểm hiện tại, Trường đang tiếp tục nhận hồ sơ và sẵn sàng đón chào những thí sinh đủ điều kiện tham gia. Có ba hình thức tuyển sinh:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn