Tiềm năng việc làm khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

634

Ngành Vật lý trị liệu đang được nhiều bạn quan tâm vì tính ứng dụng và tiềm năng nghề nghiệp cao. Vậy bạn có nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020 không? Hãy tìm hiểu nhé!

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng cao hơn. Đặc biệt là những phương pháp điều trị mà không cần dùng thuộc như ngành Vật lý trị liệu ngày càng được ưu tiên. Vật lý trị liệu tác động trực tiếp lên cơ thể mà sử dụng lực và năng lượng như: nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu,… để giúp người bệnh phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể, góp phần hỗ trợ điều trị một cách toàn diện, ngăn ngừa tình trạng bệnh tật, di chứng mà phương pháp điều trị bằng Tây y không làm được. Đây được xem là phương pháp điều trị an toàn nhất, luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng.

Theo trang tin tức Y Dược, tiềm năng nghề nghiệp của nghề cũng rất lớn, tại các trung tâm Y tế và bệnh viện lớn số lượng người làm nghề Vật lý trị liệu đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy những năm gần đây, các trường đào tạo Y Dược đã tăng cường đào tạo các hệ thuộc ngành Vật lý trị liệu nhiều hơn. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ không cần lo về việc làm, có chế độ lương và đãi ngộ cao hơn so với mặt bằng chung của xã hội.

Có nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Là ngành nghề có sức hút cũng như cơ hội việc làm lớn nên việc liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp nếu bạn đang có mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu trong năm 2020. Là một ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo Y Dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín mà bạn nên tham khảo.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Vật lý trị liệu hay Trung cấp Y dược có liên quan đến chuyên ngành sức khỏe. Với những thí sinh chỉ mới tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp. Thời gian theo học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng rất linh hoạt, rất phù hợp với những đối tượng đang đi làm. Thí sinh có thể học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây được xem là nước đi đúng đắn vì bạn vừa duy trì công việc hằng ngày mà vẫn có cơ hội thay đổi bằng cấp để có công việc tốt hơn sau này.

Đào tạo liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2020

Đào tạo liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2020

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm,Điều dưỡng và Hộ sinh. Các bạn nên thảo khảo để có thể chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn có được công việc ổn định và thu nhập cao khi tốt nghiệp Liên thông trong những năm sắp tới.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ phòng đào tạo của nhà trường tại địa chỉ:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn