Hà Nội hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Hà Nội hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN 2019

Trong bối cảnh Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế, cụ thể yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên thì việc học liên thông trung cấp lên Cao đẳng là rất cấp bách hiện nay với những cán bộ y tế trung cấp. Đó cũng là lý do hiện nay khóa học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang thu hút được rất đông đảo thí sinh.

Nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của đông đảo học viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các khóa học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Điều kiện để thí sinh đăng ký học là: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp có đủ năng lực và kiến thức chuyên môn để đảm nhận công việc của kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Với những tiềm năng của ngành này hiện nay, sinh viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có rất nhiều cơ hội để phát triển.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học liên thông đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy nếu thí sinh có nhu cầu theo học thì vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau đây để nộp về trường càng sớm càng tốt.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ của thí sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.