Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

345

Tôi có bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì có được không?

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp muốn học liên thông lên trình độ cao đẳng để được đào tạo chuyên sâu hơn, nâng cao trình độ cũng như nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của nhà tuyển dụng.

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Trước yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ y tế, hiện nay khóa học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh quan tâm. Theo thông báo tuyển sinh của Nhà trường, để đăng ký học thì điều kiện thí sinh cần đáp ứng được là: đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền.

Do vậy trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Với sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu và nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao như hiện nay, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bạn có rất nhiều cơ hội việc làm như: làm việc tại các  bệnh viện đa khoa hay chuyên khoa phục hồi chức năng, phòng khám, Trung tâm Phục hồi chức năng, làm việc tại các đoàn thể thao chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo của trường chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành Y, sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu

Hồ sơ và thời gian nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.