Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học ngoài giờ hành chính

257

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học ngoài giờ hành chính năm 2019.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học ngoài giờ hành chính

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ra đời cùng với sự phát triển của y học hiện đại và ngày càng được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng. Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng giúp bệnh nhân phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị ảnh hưởng do di chứng chấn thương, bệnh tật, khuyết tật bẩm sinh… Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế cung cấp cho người dân, việc học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là rất cần thiết hiện nay đối với các kỹ thuật viên trung cấp.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học ngoài giờ hành chính năm 2019. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nhà trường có các lớp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ liên thông học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và những kỹ năng chuyên môn cần thiết để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có thể làm việc tại các  bệnh viện, phòng khám, Trung tâm Phục hồi chức năng hay những trường học chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, làm việc tại các dự án của chính phủ và phi chính phủ hỗ trợ người tàn tật, khuyết tật hay làm việc tại các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao.

Đào tạo liên thông Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.