Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

629

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đang là xu hướng trong những năm gần dây. Vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào ? Hãy cũng tìm hiểu nhé!

Đào tạo liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu - Phcn năm 2020

Đào tạo liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu – Phcn năm 2020

Tiềm năng phát triển ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Theo trang tin tức Y dược, trong những năm gần đây người bệnh có xu hướng áp dụng những phương pháp điều trị không dùng thuốc để hạn chế những tác dụng phụ đến cơ thể, điển hình là phương pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Phương pháp chữa bệnh này có ưu điểm lớn nhất đó chính là tương đối an toàn, không gây tác dụng phụ bởi không cần sử dụng tới thuốc hay các biện pháp phẫu thuật.

Tại các trung tâm Y tế nhà nước hay tư nhân mở đều có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Vật lý trị liệu đều tăng mạnh trong những năm gần đây . Tuy nhiên việc thiếu hụt nhân viên ngành đang ngày trầm trọng. Đây chính là cơ hội rất lớn cho thí sinh học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Những ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Chương trình liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu đem đến rất nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học. Có thể kể đến những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian kết thúc chương trinh đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ kéo dài từ 15 đến 18 tháng, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu rất linh hoạt, thí sinh học vào thứ 7, chủ nhật.
  • Chi phí tiết kiệm: Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội và đây được coi là mức học phí thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo
  • Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước.
  • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi, đảm bảo thí sinh có cơ hội học tập là rất cao.

Đây mới là một số ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu, còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có được khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông sẽ được trải nghiệm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur năm 2020

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur năm 2020

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2020 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông khi đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi liên thông (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Ngoài ra thí sinh có nhu cầu học các chuyên ngành khác như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể đăng ký xét tuyển tại các trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ này.

Ngay từ bây giờ thí sinh có đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật Lý trị liệu có thể tiến hành làm hồ sơ và gửi về địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn