Tin Tức Ngành Y Dược

Tin Tức Ngành Y Dược

Chuyên trang tin tức cập nhật tất cả các Tin Tức Ngành Y Dược mới nhất và đáng chú ý nhất !

Đột phá trong y học hiện đại: chế tạo thuốc kháng sinh từ bùn...

Phát hiện mới trong y học hiện đại khi thấy rằng một hợp chất tự nhiên chiết xuất từ bùn đất có thể sử dụng để tiêu diệt một số bệnh do vi khuẩn gây ra. Hướng dẫn phòng bệnh xương khớp khi trời...

Hướng dẫn phòng bệnh xương khớp khi trời lạnh mưa phùn

Tiết trời lạnh kèm theo mưa phùn là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về xương khớp phát triển ở cả người già, người trẻ và bạn cần có giải pháp phòng ngừa chúng.

Dưỡng sinh ngày xuân bằng phương pháp chải đầu dưỡng nhan tỉnh não

Tiến hành phương pháp chải đầu dưỡng nhan tỉnh não trong ngày xuân giúp lưu thông khí huyết, điều hòa âm dương, nâng cao khả năng hoạt động của các cơ quan tạng phủ.

Đón Tết vui vẻ không lo bệnh đái tháo đường

Để ngày Tết không chỉ vui mà còn khỏe thì người mắc bệnh đái tháo đường nên tuân thủ chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt tích cực.

Dừng đào tạo hệ ĐH từ năm 2018 tại Học viện Hành chính quốc...

Học viện Hành chính quốc gia từ năm 2018 sẽ không đảm nhiệm đào tạo chính quy, không chính quy bậc cử nhân theo Quyết định số 05/2018/QĐ-TTg.

Ngành Y mang đến giá trị nhân văn của những con người nhân ái

Ngành Y không ngừng kế thừa và phát triển tinh hoa của nền y học nhân loại mà còn là ngành mang đến giá trị nhân văn của những con người nhân ái.

Đề thi thử có đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia...

Nhằm giúp sĩ tử chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội giới thiệu đề thi thử môn Vật lý tại trường chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Sẽ giảm mức điểm ưu tiên khu vực...

Tránh xa món bánh chưng ngày Tết nếu bạn thuộc diện cảnh báo

Mặc dù là món bánh cổ truyền của dân tộc Việt Nam, nhưng không phải ai cũng có thể ăn vì ảnh hưởng đến sức khỏe nhất trong dịp Tết Mậu Tuất năm 2018.
Không được phép tuyển sinh nếu không công khai đầy đủ thông tin

Sẽ giảm mức điểm ưu tiên khu vực trong tuyển sinh Đại học năm...

Bộ GD-ĐT mới công bố chính thức dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh ĐH và tuyển sinh CĐ (nhóm ngành đào tạo giáo viên) hệ chính quy.

Đột phá y học nuôi trứng người trong phòng thí nghiệm

Trứng của người đã được nuôi, phát triển trong phòng thí nghiệm lần đầu tiên trên thế giới tạo bước đột phá trong kỹ thuật điều trị bệnh hiếm muộn.

Không làm tròn điểm tự luận Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Cách chấm điểm bài thi môn tự luận trong Dự thảo mới quy định với "điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm tròn đến 2 chữ số thập phân".

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho đi chưa bao giờ là đủ!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tốt nhất với mong muốn góp phần nhỏ công sức trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại...

Thông Tin Nổi Bật

Nữ sinh 9x chọn Sư phạm thay vì Ngoại thương

Lê Phương Anh hiện là sinh viên chuyên ngành Sư phạm Ngôn ngữ và Văn học phương Tây, Viện tiếng Nga quốc gia Puskin ở Moscow (Nga).
Học Văn bằng 2 Cao đnagử Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Vai trò quan trọng của một Điều dưỡng nha khoa

Người điều dưỡng nha khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả bệnh nhân và cộng đồng.

Trải lòng bác sĩ, y tá trực đêm mới biết đêm dài

Nỗi vất vả mỗi đêm một khác, chỉ khi trời sáng bàn giao ca, các bác sĩ, y tá mới thở phào nhẹ nhõm để bắt đầu một giấc ngủ vội khi ngày mới bắt đầu.

Bạn “trả giá” thế nào cho bác sĩ?

“Bác sĩ là người mong muốn nhất người bệnh của mình khỏe lại, điều đó đánh giá một cách mạnh mẽ nhất giá trị của một bác sĩ...”
Tuyển sinh l Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Bên cạnh những yếu tố như cơ hội việc làm, thời gian học...học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng là một trong những quan tâm đặc biệt đối với những thí sinh muốn trở thành học viên của hệ đào tạo này.