Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 vào ngày cuối tuần

66

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngày cuối tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 vào ngày cuối tuần

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nằm trong khuôn khổ quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định theo từng đối tượng xét tuyển. Cụ thể thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng, Báo chí, Tài chính,…

Ở chương trình đào tạo này, các học viên sẽ được miễn các môn học đại cương như: Chính Trị, Tin học, Pháp Luật, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên Ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được sắp xếp linh hoạt không bị bó buộc vào khung giờ hành chính. Đặc biệt, thí sinh có thể lựa chọn học vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược và có thể ứng tuyển vào bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc hay bất kỳ công ty dược phẩm nào trên cả nước.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh cần phải đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo các điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là điều kiện chung được áp dụng đối với các ngành Y Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… Thí sinh muốn theo học ngành nào có thể đăng ký tuyển sinh nếu đảm bảo được các quy định về điều kiện trên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 bao gồm:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn