Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là gì?

373

Các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần nắm vững điều kiện xét tuyển do Nhà Trường quy định.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là gì?

Hiện nay, ngành vật lý trị liệu có vị trí đặc biệt trong hệ thống Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang tăng cao trong khi nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu lại rất khan hiếm. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng vào trường và điều kiện này cũng được áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

 • Thời gian học là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược…
 • Thời gian học là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Báo chí…

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu gồm những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện như trên, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y tế,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh yêu thích ngành vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng nhiều cơ sở tại các địa chỉ khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh khi đăng ký theo học. Vì vậy, các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong các địa chỉ sau:

 • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur