Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

120

Tôi đang có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở khu vực Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của trường. Với thắc mắc của bạn, Nhà trường xin giải đáp như sau.

Hiện nay chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, những người đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng ở một lĩnh vực khác. Đa phần những bạn tìm đến chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mục đích học để bồi dưỡng thêm kiến thức ở một ngành nghề khác, đặc biệt là mong muốn có thêm cơ hội việc làm, tăng khả năng thăng tiến trong sự nghiệp bởi ngành Dược đang là ngành có tiềm năng phát triển và cần nhiều nhân lực.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội dành cho các đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí là một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi đăng ký học ở bất cứ trường nào. Đối với ngành Y Dược, đặc thù của nhóm ngành này là sử dụng nhiều trang thiết bị, hóa chất để thực hành nên đa số các trường y dược có mức học phí cao hơn so với những khối ngành khác. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2019 trường áp dụng mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là 940.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Nhà trường cam kết đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị phục vụ thực hành đầy đủ, sinh viên được đào tạo bài bản trong môi trường đào tạo y dược chuyên sâu.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp văn bằng 2 ngành Dược nhiều đợt trong năm, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.