Đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

739

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội dành cho đối tượng là những cử nhân đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

Đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ cao đẳng hiện nay là rất lớn. Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và phát triển, nhiều người lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội

Hình thức đào tạo văn bằng 2 là hình thức đào tạo thêm một văn bằng cho những người đã tốt nghiệp một ngành khác ở trình độ tương đương. Như vậy đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Sinh viên theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được miễn một số môn học đã được học ở văn bằng trước đó, do vậy thời gian đào tạo văn bằng 2 được rút ngắn so với hệ chính quy. Cụ thể thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn ngành Dược để sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành Dược. Với tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược, các công ty dược phẩm, bệnh viện, mở quầy thuốc…

Khung thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường bố trí linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Do vậy thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể đăng ký học luôn từ bây giờ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước hết thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.