Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược 2023

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 đã sẵn sàng. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể thực hiện nguyện vọng học tập ngay từ bây giờ.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược 2023

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược

Trước nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược rất lớn từ phía thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai công tác tuyển sinh năm học mới với nhiều thông tin đáng chú ý. Theo đó, thí sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 sẽ cần đảm bảo điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Cụ thể:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT);
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt nhằm tránh gián đoạn trong quá trình học tập;
  • Lý lịch thí sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự.

Như vậy, thí sinh sẽ không cần phải thi đánh giá năng lực đầu vào như những năm trước. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần có những bằng cấp trên cũng như đảm bảo được các yếu tố về sức khỏe cũng như lý lịch rõ ràng thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào, thí sinh cần tiến hành đăng ký để có thể ghi danh, đồng thời hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đã sẵn sàng.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thực tế, thí sinh đăng ký Cao đẳng Dược hệ Liên thông từ Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện thực tế mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức phù hợp:

• Phương thức đăng ký tuyển sinh 1: Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thông tin cá nhân và ngành bản thân mong muốn học tập.
  • Phương thức đăng ký tuyển sinh 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.
  • Phương thức đăng ký tuyển sinh 3: Thí sinh có thể dùng chính chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet để tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên toàn quốc

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn bị những gì?

Theo thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Bộ hồ sơ trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tương tự đối với các ngành học khác cùng hệ đào tạo Liên thông như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Thí sinh lưu ý hoàn thiện đúng để nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường