Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh và phụ huynh trước khi bước vào năm học mới không chỉ riêng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà gần như tất cả các trường.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội trên toàn quốc

Tìm hiểu địa chỉ học Cao đẳng Dược có mức phí tiết kiệm

Tại Hà Nội, thí sinh dù học ngành Dược hay bất kỳ ngành học nào cũng mong muốn được học tập tại ngôi trường chất lượng và có mức học phí tiết kiệm. Đáp ứng điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành điểm đến được nhiều quý phụ huynh và thí sinh tìm đến.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với sự tin tưởng từ sinh viên, quý phụ huynh, Bộ – Ngành và các nhà tuyển dụng, ngôi trường đã không ngừng trưởng thành, hoàn thiện và trở thành một trong những ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại và đồng bộ, với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập. Điều này sẽ mang đến môi trường học tập chất lượng, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận hơn với tri thức cũng như nâng cao khả năng làm việc thực tế của mình.

Đặc biệt, mức học phí Cao đẳng Dược tại trường cũng vô cùng khiêm tốn, đáp ứng được nguyện vọng học tập của thí sinh.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội cao hay thấp?

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu học phí Cao đẳng Dược Hà Nội theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây cũng là mức học phí được Nhà trường áp dụng đối với các ngành học khác như:

– Cao đẳng Điều dưỡng;

– Cao đẳng Hộ sinh;

Cao đẳng Xét nghiệm;

– Cao đẳng Vật lý trị liệu;

Với thời gian đào tạo 2 năm, sinh viên sẽ hoàn toàn yên tâm về mức học phí không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Mặt khác, so với các trường cùng phân khúc, đây là mức học phí được xem là khiêm tốn tại Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội với mức học phí tiết kiệm Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội với mức học phí tiết kiệm

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng) theo đúng quy định của Bộ LB TB&XH.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu này có thể chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định để gửi về Trường với những giấy tờ sau đây:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 bản photo công chứng học bạ;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường