Cơ hội việc làm khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

752

Ngành Dược đang là xu hướng nghề nghiệp HOT những năm gần đây, vậy thí sinh đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có cơ hội việc làm cao không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Cơ hội nghề nghiệp cao khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nền kinh tế trẻ đây tiềm năng và là một thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực Dược phẩm và đào tạo cán bộ Dược sĩ trong tương lai. Với những lợi thế khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngành càng tăng, dẫn đến sự mở cửa của nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe công và tư nhân. Đây được coi là thị trường tiềm năng để lĩnh vực phát triển ngành Dược phẩm cũng như bồi dưỡng nên những Trình Dược viên phục vụ nhu cầu của xã hội.

Theo trang tin tức Y Dược cho biết, ngành Dược là ngành không chỉ đem đến tiềm năng phát triển lớn, cơ hội việc làm mở rộng mà những người theo đuổi ngành Dược với các chức danh khác nhau như: Dược sĩ, Dược sĩ kiểm định thuốc…thì Trình Dược viên là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cao và ổn định nhất trong xã hội ngày nay.

Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược luôn là đối tượng được nhiều cơ sở y tế săn đón. Ngoài là Dược sĩ với công việc cấp phát thuốc theo y lệnh; tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh, bán thuốc tại các quầy thuốc… mà còn là bộ phận quan trọng giúp các loại thuốc của các doanh nghiệp Dược phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ hay Trình Dược viên giỏi, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng khi trở thành nền tảng cơ bản giúp người học tiếp nhận kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để vừa có thể yêu nghề, phát triển nghề và sống được nhờ nghề. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn Trường đào tạo nào thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Là một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng trong nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá cao bởi sinh viên và trung tâm việc làm ngành Y trong và ngoài nước. Với chuyên môn đào tạo cao của giảng viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, luôn chú trọng phương pháp đào tạo thực hành để các sinh viên ngành Dược ra trường có thể tìm kiếm ngay được nhiều công việc phù hợp với chuyên môn tay nghề cao. Ngoài các phương pháp đào tạo, trường còn chú trọng đào tạo các kĩ năng chuyên môn như kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng giao tiếp để khi tốt nghiệp các sinh viên ngành Dược có thể công tác trong môi trường nước ngoài, với kĩ năng chuyên môn và khả năng giao tiếp tốt thì công việc Marketing Dược chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Với  những điều kiện dưới đây bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay trong năm 2020 để nắm bắt kịp xu hướng nghề nghiệp trong tương lai:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Đại học du lịch,…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phiếu điều tra thông tin
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn mở lớp đào tạo các ngành khác thuộc khối sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo để có được một ngành nghề phù hợp với đam mê và nguyện vọng của bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn