Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

965

Áp dụng đúng cách thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo quy định sẽ giúp thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Khác với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thì quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phần phức tạp hơn để đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ LĐTB&XH và đảm bảo chất lượng đầu vào Trường của tất cả các thí sinh. Vì thế, với hình thức thi tuyển thí sinh buộc phải tìm hiểu kỹ nội dung tuyển sinh cũng như trang bị cho mình những kiến thức các môn sẽ áp dụng trong thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để có thể hoàn thành tốt bài thi cũng như đáp ứng đúng những điều kiện theo quy định để có bằng tốt nghiệp chính quy mở rộng cơ hội phát triển việc làm trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ thi những môn gì?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn nâng cao giá trị bằng cấp nên đã chọn lựa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đồng thời đây cũng chính là yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của ngành Y trong năm tới. Vì thế, việc thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải thi những môn học nào đang là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này cũng như giúp các thí sinh chuẩn bị tốt quá trình thi tuyển, Ban tư vấn sẽ giải đáp đến thí sinh như sau:

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với 3 môn sau:

 • Môn cơ bản
 • Môn cơ sở ngành
 • Môn chuyên ngành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Nhưng trước khi được phép tham dự kỳ thi tuyển này thì các thí sinh cần nằm trong đối tượng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, cụ thể:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành nhóm Sức khỏe trình độ Trung cấp như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học Cổ truyền,…( Nếu các thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề)
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, thông tin rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên thì bạn đã có cơ hội thi tuyển Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế trong năm tới. Đặc biệt Nhà trường áp dụng thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo nên tất cả những thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp ở mọi miền Tổ quốc đều có thể thực hiện mong muốn của mình.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường, để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây để nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên đó được hưởng.

 • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương .
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm – tương đương.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi chuyển đổi ngành học liên thông
 • 02 Bản photo công chứng công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
 • Một phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận khi cần báo thông tin trúng tuyển.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.