Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

646

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc và gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh không biết “Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Rộng mở cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Rộng mở cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng chính là sức hút khiến nhiều thí sinh theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhưng khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển tại Trường thì các thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thông tin để nhà trường nắm bắt và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên theo học có thể nhận được.

Rộng mở cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Cùng nằm trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nếu như những năm trước đây, giới trẻ đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm…để có thể kiếm được việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường thì ngày nay, ngành Điều dưỡng mới chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất, giúp sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp, thiếu việc, treo bằng,.. Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, có thể khẳng định ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng là vì khi tốt nghiệp chuyên ngành này các thí sinh không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn mở rộng cơ hội việc làm tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức với mức thu nhập cao hơn nhiều so với Việt Nam.

Có lẽ đây cũng chính là lý do mà khiến nhiều các cử nhân sau khi đã tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành vẫn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật được những mong muốn của thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia đăng kí xét tuyển tại Trường và không phải thi tuyển khó khăn như các năm trước đây. Với những thí sinh vừa tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì chỉ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để minh chứng đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng chính quy tại Trường. Thời gian theo học chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức tại nơi mình công tác và làm việc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 208.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.