Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là gì?

623

Có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia muốn tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì?

Ngày càng có nhiều thí sinh chọn lựa theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy vì cơ hội việc làm lớn

Ngày càng có nhiều thí sinh chọn lựa theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy vì cơ hội việc làm lớn

Theo học chuyên ngành Điều dưỡng là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ sau khi đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia, chính vì thế mà những câu hỏi về thông tin, thời gian và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là những câu hỏi nóng sốt được cập nhật trên các trang thông tin điện tử tuyển sinh và diễn đàn giáo dục trên cả nước mong muốn được giải đáp.

Ngày càng có nhiều thí sinh chọn lựa theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sở dĩ ngành Điều dưỡng trở thành nghề được đông đảo giới trẻ quan tâm theo học là vì đây mới chính là ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở Y tế cả trong và ngoài nước. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định, hiện nay cơ hội việc làm mở ra cho các Điều dưỡng viên rất lớn tại các nước đang phát triển như Đức và Nhật Bản đều rất khan hiếm nguồn lực này.

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, khi nền kinh tế phát triển, xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe từ việc ô nhiễm môi trường, không khí, từ đó ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm. Do đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, tồn vong của đất nước. Theo đó, khi nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng càng cao thì đòi hỏi nguồn lực cũng phải tăng cao để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Vì thế, để không rơi vào tình trạng thất nghiệp như việc theo học các ngành nghề khác thì đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô nhau theo học ngành Y Dược, nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng Kinh tế, Sư phạm danh giá cũng đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng thêm cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là gì?

Để đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Do đó, điều kiện tuyển sinh của Nhà trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên, có sức khỏe, đạo đức khá.

Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo. Vì thế, các cử nhân sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng và bổ nhiệm các vị trí chuyên môn cao trong các hệ thống bệnh viện, phòng khám cũng như tham gia công tác giảng dạy tại các trường đào tạo y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.