Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mang đến những thuận lợi gì cho người học?

835

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội mang đến những cơ hội thuận lợi giúp người học có điều kiện phát triển nghề nghiệp từ một ngành nghề mới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mang đến những thuận lợi gì cho người học?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mang đến những thuận lợi gì cho người học?

Môi trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế

Đóng vai trò là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đẩy mạnh, tập trung trong sự nghiệp phát triển con người bằng cách đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, dụng cụ thực hành, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài…theo đúng quy định của Bộ Y tế; đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi nhất, hiệu quả nhất, không lãng phí nguồn tài nguyên, nhân lực sẵn có.

Theo đó, chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phát triển theo mô hình chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất. Để đạt được mục tiêu, sinh viên ra trường có thể tìm được việc ngay và làm ngay được việc thì Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp, môi trường học tập lý tưởng, sát với thực tế nhất để các em có thể hiểu rõ hơn về công việc bản thân sẽ làm trong tương lai, từ đó ý thức được bản thân cần làm gì để có thể đáp ứng được với yêu cầu của công việc cũng như các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa,… Điều này góp phần tạo nên chất lượng uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên ra trường có thể tự tin ứng tuyển cũng như bắt nhịp nhanh với guồng quay tại nơi làm việc mới hoặc có thể đảm nhiệm ở những vị trí cấp cao mà không phải sinh viên nào mới ra trường cũng có thể đáp ứng ngay được.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn tối đa

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn tối đa

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn tối đa

Nếu như bạn đang băn khoăn có nên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không thì lý do sau khiến bạn sẽ có quyết định dứt khoát hơn. Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản khi thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống quốc dân thì thời gian học cũng là mấu chốt để bạn suy nghĩ. Theo đó, với chương trình đào tạo này, thời gian học sẽ giúp rút ngắn một cách tối đa, các môn học mà thí sinh đã học trước đó sẽ được lược bỏ để chú trọng hơn vào các môn chuyên ngành. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: : Dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm, Đại học du lịch,…

Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chú trọng vào thực hành tại các các phòng khám, bệnh viện của nhà trường và nhiều các bệnh viện khác trên địa bàn…Thời lượng học lý thuyết chỉ chiếm 30% tổng số buổi đào tạo và thời lượng thực hành lên đến 70%. Bên cạnh đó, học phí đào tạo cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên và còn có thêm những chính sách hỗ trợ khác nên mọi người có thể yên tâm theo học để phát triển cơ hội việc làm về sau.

Ngoài những thuận lợi trên thì các sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã đi làm. Chính vì vậy để tạo thuận lợi cho thí sinh theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, phù hợp với các bạn đi làm vừa có thời gian theo học vừa có thể đảm bảo được công việc hiện tại của bản thân mà không ảnh hưởng đến các mặt kinh tế. Theo đó, những thí sinh có mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội