Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

65

Những cơ hội việc làm tiềm năng và hứa hẹn một tương lai sáng giá cho người theo học nên ngành Dược đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đáp ứng được tất cả các điều kiện xét tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó, nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp và mong muốn được nâng cao kiến thức, kỹ năng nên nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học ngành này.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều hình thức đào tạo khác nhau như: đào tạo chính quy, đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm và đào tạo từ xa… Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bạn phải tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng có trình độ từ cao đẳng trở lên, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để theo học tập và đáp ứng được những yêu cầu tuyển sinh riêng của từng trường. Theo đó, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

 • Bạn vừa học vừa có thể đi làm để có thêm thu nhập để trang trải tiền học phí và cuộc sống hàng ngày;
 • Tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng được tất cả những kiến thức này vào công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày.
 • Nếu như văn bằng 1 của bạn chưa mang đến một công việc phù hợp thì chỉ mất một thời gian ngắn để hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể theo đuổi công việc mà bản thân yêu thích.
 • Thay vì mất 3 năm để hoàn thành chương trình đào tạo chính quy các bạn chỉ mất khoảng 18 – 20 tháng là đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể mở rộng được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập cao.
 • Có những khung giờ học linh hoạt, bạn có thể lựa chọn học thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối cuối tuần để phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.
 • Nhờ những lợi ích trên thì các thí sinh đã có thể tự trả lời cho câu hỏi: “ Có nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 hay không?”
 • Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có thể mở rộng được nhiều công việc tiềm năng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Nếu như trước đây những ngành học như Kinh tế, Ngân hàng,… đều thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển thì đến thời điểm này ngành Y Dược mới là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao nhờ nhu cầu tuyển dụng, sự đầu tư của các doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội lớn hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Theo đó, khi tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng Dược năm 2019 cùng nhiều các hệ đào tạo khác trong ngành Dược thì các bạn trẻ có thể đảm nhận những công việc như:

 • Trình dược viên
 • Marketing Dược
 • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
 • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
 • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Ngoài các công việc kể trên thì các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều vị trí công tác tại các cơ quan, bệnh viện hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà của riêng mình. Cơ hội việc làm phát triển, có nhiều vị trí công việc lựa chọn, đặc biệt có thêm được nhiều kiến thức về Y học để chăm sóc cho bản thân, gia đình, cộng đồng thì việc theo học ngành dược trong năm 2019 là một quyết định sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Năm 2019 để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn trẻ, ngoài hệ đào tạo Văn bằng 2 thì nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược và nhiều ngành học tiềm năng như: ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Khi học tại đây các bạn trẻ đều được tiếp xúc với mô hình học hiện đại kiến thức chuyên sâu thực hành với đầy đủ các vận dụng thí nghiệm dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề.

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn