Mở rộng cơ hội phát triển bản thân khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

842

Với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn khôn ngoan giúp nắm chắc cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Lien thông cao đẳng dược

Liên thông Cao đẳng Dược giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp

Xã hội ngày càng phát triển, thu nhập con người được cải thiện do đó công tác chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà được chú trọng hơn. Đặc biệt để có thể đáp ứng được tốt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe thì các bệnh viện, nhà thuốc cần có một “hàng rào” nhân lực đủ chuyên môn, vững tay nghề để đảm bảo tốt cho yêu cầu công việc. Trước những thay đổi về quy chế tuyển dụng cán bộ ngành y dược cũng như những yêu cầu khắt khe trong trình độ thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược là một điều hoàn toàn đúng đắn và khôn ngoan để có thể nắm chắc những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lại là cơ hội?

Trong những năm gần đây, ngành Y dược liên tục phát triển mạnh mẽ, song song với đó các bệnh viện cũng được đầu tư nhiều hơn để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. Tuy phát triển là thế nhưng hiện vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và số lượng. Các trường Cao đẳng, Trung cấp vẫn trong tình trạng quá tải dẫn đến chất lượng giáo dục chưa thực sự được đảm bảo, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Trình độ dược sĩ, bác sĩ nước ta hiện nay chưa cao, phổ biến ở trình độ trung cấp. Trong khi đó học Liên thông Cao đẳng Dược có thể giúp người học nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong tương lai khi mà vấn đề tuyển dụng càng khó khăn hơn, thì những người sở hữu tấm bằng từ Cao đẳng sẽ trở lên sẽ có nhiều cơ hội hơn so với những sinh viên mớ chỉ sở hữu tấm bằng Trung cấp Y dược.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Hiểu được tầm quan trọng của việc học Liên thông Cao đẳng Dược, hiện nay nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm đến các địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình trong thời gian đào tạo ngắn, khung giờ học linh hoạt. Để dễ dàng có tấm bằng Cao đẳng chính quy tạo bước đệm học chuyên tu Dược sĩ Đại học trong việc hoàn thiện con đường học vấn của mình. Với mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn, dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Nhà trường đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, khi đội ngũ giảng viên là những người có trình độ cao trực tiếp dẫn dắt. Bên cạnh đó với điều kiện cơ sở vật chất đầu tư cùng hệ thống bệnh viên riêng của Nhà trường giúp sinh viên được cọ sát trau dồi kiến thức chuyên môn ở bậc học liên thông. Trải qua nhiều năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh giấc mơ bản thân.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược, có sức khỏe tốt cùng phẩm chất đạo đức tốt có thể làm hồ sơ thi tuyển vào Nhà trường. Thí sinh đảm bảo được mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện nay đối với trình độ liên thông thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 1, 3 năm, học ngoài giờ hành chính để có thể vừa làm vừa học, trang trải chi phí học tập. Kết thúc chương trình học với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thí sinh có thể xin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào cùng với mức lương hấp dẫn.

Trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đại chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái ThịnhQ. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn