Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng yêu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y Dược

707

Nắm bắt được quy chế thay đổi của Bộ Y tế cùng yêu cầu của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với chương trình đào tạo chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp nhu cầu tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp nhu cầu tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp nhu cầu tuyển dụng

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ chỉ tuyển dụng những nhân sự ngành Y có trình độ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Theo đó, các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp muốn mở quầy thuốc kinh doanh cũng cần phải có trình độ Cao đẳng trở lên mới được phép hành nghề. Lý giải điều này các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cho rằng: Khi Bộ Y tế đã đưa ra thông tư này là để chuẩn hóa nhân sự trong ngành cũng như lấy lại niềm tin từ người dân sau hàng loạt các thông tin về thuốc giả, thuốc kém chất lượng tung ra thị trường.

Không chỉ trong Bộ mà các nhà tuyển dụng nhân sự tại các cơ quan nghiên cứu Dược phẩm cũng yêu cầu các Dược sĩ ứng tuyển vừa phải có bằng cấp Cao đẳng trở lên song song với đó là những kỹ năng thực hành, giao tiếp để ứng dụng với đặc thù của công việc. Yêu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe là thế và để kịp thời bắt nhịp cùng với xu thế thay đổi của Bộ Y tế thì việc các thí sinh tìm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là rất cần thiết. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường có nội dung đào tạo chuẩn, đáp ứng được tất cả các yêu cầu về một cử nhân ngành Dược chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã vạch ra mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Từ việc xác định mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trong năm 2018, tiếp tục gánh vác sứ mệnh đó, Nhà trường mở rộng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhằm chuẩn hóa nhân lực ngành Y Dược cũng như đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng đề ra. Theo con số thống kê qua nhiều năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có đông thí sinh đăng kí liên thông Cao đẳng Dược nhất, bởi vì ngôi trường này đã đi trước các trường khác một bước là chú trọng khả năng thực hành, đồng thời đổi mới phương pháp dạy cho các sinh viên với mong muốn các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước.

Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn mà cơ sở vật chất của Nhà trường cũng được đẩy mạnh, chú trọng đầu tư phục vụ riêng cho ngành Dược, theo đó các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ cũng được chú trọng để các sinh viên ra trường có thể làm tốt các công việc như Marketing, Trình Dược viên hay làm cho công ty Dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng kí dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược ;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ dự tuyển vào nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có thể làm hồ sơ và đăng kí thi tuyển ngay hôm nay.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.