Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thi tuyển những môn gì?

499

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có khó không, chương trình thi có bám sát thực tế, điểm chuẩn đầu bao nhiêu đang là những đắn đó của thí sinh trong mùa tuyến sinh Liên thông năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Mặc dù cũng nằm trong chuyên ngành Xét nghiệm nhưng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển giống như Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Điều đó đồng nghĩa với việc để có thể vượt qua kỳ thi cũng như nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển thí sinh cần ôn tập kỹ và có nền tảng kiến thức cơ bản về ngành Xét nghiệm.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thi tuyển những môn gì?

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang không ngừng gia tăng khi yêu cầu về trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế ngày càng khắt khe. Tuy nhiên để có thể Liên thông chuyên ngành Xét nghiệm trình độ Cao đẳng, thí sinh phải vượt qua kỳ thi theo quy định với những môn thi môn cơ sở, cơ sở ngành, chuyên ngành. Lượng kiến thức trong đề thi sẽ được giới hạn ở trình độ trung cấp, đảm bảo thí sinh không bị quá tải cũng như khó khăn trong quá trình ôn luyện. Với kỳ thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cũng không nên quá lo lắng bởi tỉ lệ chọi sẽ thấp và đơn giản hơn so với thi đại học rất nhiều, bên cạnh đó với sự tạo điều kiện tối đa từ phía Nhà trường các em sẽ dễ dàng trúng tuyển trong mùa tuyển sinh năm nay.

Liên thông là hình thức nhằm giúp người học nâng cao kiến thức cùng trình độ chuyên môn. Liên thông hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi trong một xã hội vẫn còn đặt nặng vấn đề bằng cấp thì chỉ học Liên thông mới giúp có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Hiện nay đối tượng được phép tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược, với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Xin cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Theo quy định học liên thông đối với khối ngành Y dược, trong trường hợp thí sinh muốn liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.  Chứng nhận chuyển đổi ngành nghề có thể xem như là một loại giấy thông hành quan trọng và bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Thông thường những trường tổ chức tuyển sinh liên thông sẽ có mở những lớp học kéo dài khoảng 3 tháng để bổ sung kiến thức cho những thí sinh liên thông chéo ngành. Sau khóa học 3 tháng, thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận chuyển đổi ngành để thi liên thông cao đẳng.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 15 tháng, đủ để lĩnh hội những kiến thức về chuyên ngành. Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể sử tấm bằng trên để xin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào. Hiển nhiên với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm các bạn có thể xin được vào những vị trí công việc tốt cùng với mức thu nhập cao hơn.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên học ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra?

Theo như tìm hiểu của nhiều thí sinh, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều đơn vị đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuy nhiên lại không mấy cơ sở đảm bảo được đúng yêu cầu cũng như chất lượng đào tạo. Trong số ít những trường cao đẳng đào tạo liên thông, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là nơi duy nhất đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Đó chính là điểm mấu chốt kiến phần đa sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định cùng mức thu nhập tốt. Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm một cách tối đa, phù hợp với hoàn cảnh mỗi sinh viên.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn