Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được cấp bằng gì?

648

Có rất nhiều thí sinh đang thắc mắc: “ Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018” có được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành như các thí sinh theo học hệ 3 năm hay không?

Giá trị của bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Giá trị của bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hiện nay, thông tin Bộ Y tế đưa ra quyết định chuẩn hóa nhân sự ngành Y chỉ tuyển dụng những cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên đã khiến nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược lo lắng. Đứng trước vấn đề cấp thiết này nhiều bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để được cấp bằng chính quy, phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhưng nhiều thí sinh đang lo sợ không biết tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng chính quy hay không?

Giá trị của bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để trả lời vô vàn thắc mắc của thí sinh, Thầy Hoàng Đức Thắng – trưởng phòng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra lời giải đáp cụ thể với câu hỏi của bạn Lan Anh: “Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được cấp bằng gì?”

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong thời gian đào tạo khoảng 1,3 năm, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng với chuyên ngành học. Bằng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Theo đó, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính thức

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính thức

Theo đó, các thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành quả cũng như công sức của mình trên tâm bằng để đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên  chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của ngành Y tế nước nhà trong thời gian tới đây. Thời gian thí sinh được nhận bằng tốt nghiệp là sau 30 ngày tính từ thời điểm kết thúc môn thi cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính thức

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt cho ngành Y tế nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, giúp các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cấp có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa bệnh viên vào giảng đường học tập

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa bệnh viên vào giảng đường học tập

Điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…có sức khỏe tốt, đạo đức khá, các thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, hình sự. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, tuy nhiên những đối tượng thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có đảm bảo có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nhu cầu và đáp ứng được quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Khi các thí sinh có thể thấy được giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và gửi đúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Với những thông tin về Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y Dược tổng hợp trên hi vọng có thể giúp thí sinh có cái nhìn tổng quát và chính xác về hệ đào tạo trên trong năm 2018. Mọi thông tin thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895