Liên thông Cao đẳng Dược có cần làm phiếu thi tuyển hay không?

857

Em có mong muốn Liên thông Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có phải làm phiếu thi tuyển và mua loại phiếu này ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược cần làm phiếu thi tuyển

Liên thông Cao đẳng Dược cần làm phiếu thi tuyển 

Cảm ơn bạn Lan Anh đã tiếp tục gửi câu hỏi liên quan đến ngành Dược học của Trường, với câu hỏi của bạn tuần này sau khi tìm hiểu những thông tin về hệ Liên thông Cao đẳng Dược thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược biết được những thông tin tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế trong năm 2021 đã quyết định đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng được yêu cầu cấp thiết của xã hội. Nhưng có nhiều bạn trẻ còn có băn khoăn, thắc mắc về việc có phải làm phiếu thi tuyển và có thể mua chúng ở đâu mà không biết rằng nhiều thí sinh đã từng bị trượt hồ sơ thi tuyển chỉ vì không làm đúng theo mẫu thi tuyển Nhà Trường đề ra.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vạch ra mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, từ việc xác định mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Trong năm 2018, tiếp tục gánh vác sứ mệnh đó, Nhà trường mở rộng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhằm chuẩn hóa nhân lực ngành Y Dược cũng như đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ đề ra. Theo con số thống kê qua nhiều năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có đông thí sinh đăng kí theo học, bởi vì đã mạnh dạn thay đổi phương pháp đào tạo truyền thống, đồng thời chú trọng khả năng thực hành với mong muốn các sinh viên ra Trường có việc làm và làm được việc ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện phòng khám trên cả nước. Có lẽ đây cũng là lí do mà nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng tại các khối ngành khác vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để phát triển thêm cơ hội việc làm trong tương lai cho mình.

Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn mà cơ sở vật chất của Nhà trường cũng được đẩy mạnh, chú trọng đầu tư phục vụ riêng cho ngành Dược, theo đó các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ cũng được chú trọng để các sinh viên ra trường có thể làm tốt các công việc như Marketing, Trình Dược viên hay làm cho công ty Dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược trên toàn quốc.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có cần làm phiếu thi tuyển hay không?

Với những thông tin bạn Lan Anh đã tìm hiểu thì chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời thắc mắc của bạn như sau: Hiện Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng yêu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe. Nếu trong trường hợp các thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Theo đó, các thí sinh muốn theo học cần làm phiếu thi tuyển theo đúng yêu cầu của Nhà Trường. Để tránh sai sót và bị loại hồ sơ do không hợp lệ thì các thí sinh nên đến địa điểm tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mua phiếu và được hướng dẫn cụ thể, chi tiết trong quá trình làm hồ sơ. Ngoài phiếu thi tuyển thì các thí sinh cần đảm bảo các loại giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ như:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.