Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần vượt qua kỳ thi liên thông với quy định về mức điểm chuẩn như sau.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian vừa qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về có liên quan đến vấn đề “tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần bao nhiêu điểm?”. Để giúp thí sinh hiểu thêm về quy định tuyển sinh cũng như mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ giải đáp qua bài viết sau:

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Xã hội không ngừng phát triển đòi hỏi Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược cần nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Đồng thời việc học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội còn là con đường tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Nhận thấy được nhu cầu học tập của đông đảo Dược sĩ trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành đăng ký học liên thông đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược.
  • Có đầy đủ sức khỏe học tập theo quy định.

Nhà trường có đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định tuyển sinh Liên thông tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký học liên thông sẽ phải trải qua kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược do nhà trường tổ chức. Các môn thi gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nếu thí sinh lo lắng về kiến thức của mình có thể tham gia lớp ôn thi liên thông tại trường.

Điểm trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 quy định như sau: mỗi môn thi phải có mức điểm là 5 trên thang điểm 10.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Trong quá trình học tập, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội…

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895