Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm như thế nào?

298

Bên cạnh áp dụng quy định điều kiện liên thông đơn giản, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm còn được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia.

Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm sắp xếp linh hoạt Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm sắp xếp linh hoạt 

Trước những yêu cầu về trình độ chuyên môn, đáp ứng Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm trở thành một phần tất yếu đối với những ai đang ở trình độ Trung cấp. Việc Liên thông và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ giúp bạn đáp ứng yêu cầu ngành nghề đặt ra mà còn là điều kiện mở ra những cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai của chính bạn.

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn còn đang băn khoăn về khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập từ năm 2008 và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, từ chương trình đào tạo,… đến khung thời gian học đều được tuân thủ theo quy định của Bộ.

Theo đó, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm được Nhà trường áp dụng là vào thứ 7 và chủ nhật. Đánh giá từ phía thí sinh và sinh viên, điều này không chỉ giúp người học có thể đảm bảo không bị ảnh hưởng công việc tại cơ quan đang công tác mà vấn có thể tham gia đầy đủ các buổi học.

Mặt khác, đa phần sinh viên theo học hệ đào tạo này đều là những người đã đi làm nên việc sắp xếp khung thời gian học như vậy là hợp lý và tối ưu.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chỉ kéo dài trong 15 tháng, không quá ngắn cũng không quá dài để sinh viên tiếp thu kiến thức và có thể vận dụng những kiến thức đã học vào trong công việc của mình.

Với cách sắp xếp hợp lý, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Để tham gia hệ đào tạo này, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể:

  • Đã có bằng Trung cấp ngành Xét nghiệm.
  • Thí sinh đã hoàn thành đầy đủ chương trình học THPT; hoặc bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng đến thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh đảm bảo trong sáng, rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp, truy cứu hình sự.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín

Lúc này, thí sinh sẽ lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau để sẵn sàng ghi danh thí sinh xét tuyển cũng như trở thành sinh viên của Trường sau khi hoàn tất thủ tục nhập học:

  • Hình thức 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link hiển thị trên website của Trường.
  • Hình thức 2: Thí sinh có thể tới Trường để trực tiếp đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu được cán bộ Nhà trường thông báo đủ điều kiện.
  • Hình thức 3: Lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện nếu thí sinh ở xa, không có thời gian đến trường hay vì lý do nào đó,..

Tiếp đến Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh để hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc mà thí sinh đang gặp phải. Nếu bạn đang quan tâm ngành học này có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn