Thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

524

Nhiều bạn trẻ muốn nâng cao tấm bằng trung cấp của mình bằng việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2020. Vậy bạn cần chú ý những thông tin quan trọng nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Có nên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?

Xét nghiệm là ngành của Y học hiện đại, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch bệnh… nhằm phát hiện và cung cấp bằng chứng một cách xác thực về tình trạng bệnh, giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra những chẩn đoán và có phác đồ hướng điều trị thích hợp cho người bệnh. Đây là một ngành quan trọng trong hệ thống Y tế tại bất cứ quốc gia nào.

Nếu bạn hỏi “Có nên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?” thì câu trả lời là có. Không chỉ bạn nâng giá trị bằng cấp của mình mà bạn còn có cơ hội cũng cố kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành của mình. Là một ngành cần độ chính xác cao nên người hành nghề cần có một nền tảng vững chắc mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao phó.

Điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo nguồn Tin tức Y Dược, những năm gần đây do nhu cầu việc làm thiếu hụt tại các bệnh viện, trung tâm y tế các tuyến..Đây là thách thức không hề nhỏ với các cấp lãnh đạo Bộ ngành. Nhận được sự chỉ đạo trực tiếp, giao chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo điều kiện và thời gian tuyển sinh như sau:

  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: Đối tượng đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp cùng ngành nghề và có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
  • Thời gian đào tạo chuyên ngành là: 15 Tháng

Với khung đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật, đây là khoảng thời gian phù hợp với những bạn đang đi làm và vẫn muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình với mục đích xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong số ít trường được giao chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như mức độ uy tín cao.

Nhà trường luôn chú trọng tới quá trình học tập của sinh viên, nên nhà trường đã liên tục đầu tư cơ sở vật chất cũng như thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình thực hành của sinh viên. Với khối lượng 70% thực hành và 30% lý thuyết được giảng dạy bới những giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình trên ghế giảng đường. Cùng với đó tấm bằng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá cao và được chào đón tại bất cứ trung tâm sức khỏe nào, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình xin việc của mình.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở lớp liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Đây chính là cơ hội để các bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình đáp ứng yêu cầu cao hơn của xã hội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn