Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn năm 2021

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, mở ra cơ hội học tập cho các thí sinh.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn năm 2021 dễ dàng Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn năm 2021 dễ dàng

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2021

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương được cấp đúng quy định.
  • Lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Thí sinh tuyệt đối không đang trong thời điểm thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để sẵn sàng đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học, chính thức trở thành sinh viên của Trường trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Liên thông các ngành học sau:

Vì vậy, nếu thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào và có mong muốn học tập, nâng cao kiến thức, bằng cấp cho bản thân thì có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có dễ?

Năm 2021, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi có đến 3 sự lựa chọn để có thể đăng ký một cách thuận lợi nhất, phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Cụ thể:

Lựa chọn 1: Truy cập theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau khi đăng nhập, thí sinh sẽ thực hiện việc khai báo thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng học tập ngành học, hệ đào tạo mong muốn theo yêu cầu chỉ thông qua các cú đúp chuột. Kết thúc việc điền thông tin, bạn click vào mục GỬI để lưu thông tin và nhận kết quả đăng ký THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ đơn giản

Lựa chọn 2: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, các em sẽ tiền hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định.

Lựa chọn 3: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của năm 2021 và chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó hồ sơ đăng ký bắt buộc cần những giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng, Bằng tốt nghiệp THPT Giấy khai sinh, Thẻ căn cước hoặc CMND, Sổ hộ khẩu.

Sau khi nhận được hồ sơ hoặc thông tin đăng ký trực tuyến, cán bộ Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện để xác nhận thông tin đăng ký cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học nếu đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021; đồng thời tư vấn và giải đáp những vấn đề mà thí sinh băn khoăn.

Đồng thời, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường thông qua các địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn