Thông báo điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2021 cần lưu ý để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Thông báo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang đến cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, cải thiện vốn kiến thức, kỹ năng chuyên môn,… cho người học. Đặc biệt, Xét nghiệm là ngành khoa học, đóng vai trò quan trọng trong quy trình khám và điều trị bệnh nên người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải có nền tảng kiến thức thật chắc cũng như phong phú. Do đó, việc liên thông lên trình độ cao hơn là điều cần thiết, đặc biệt là những đối tượng ở trình độ Trung cấp.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Nhằm giúp thí sinh Liên thông đúng quy định, tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2021.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện đầu vào như sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông theo quy định.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không giới hạn phạm vi tuyển sinh

Như vậy, thí sinh tuyển sinh năm nay sẽ không bị áp lực bởi điểm số như những năm trước, thay vào đó là cơ hội trúng tuyển cao với hình thức xét tuyển trên. Bên cạnh đó, cơ hội trúng tuyển cũng cao hơn và tiết kiệm không nhỏ các khoản phí cho thí sinh tuyển sinh.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Đây cũng là một trong những quy định bắt buộc đối với thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay. Cụ thể, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 uy tín

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào thời điểm nào?

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Thí sinh đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định và mong muốn học tập hệ đào tạo này thì có thể gửi hồ sơ đăng ký ngay về Trường.

Thí sinh có đăng ký bằng cách gửi hồ sơ trực tiếp về Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và hoàn thiện bộ hồ sơ nộp về trường khi nhận được thông báo từ phía Nhà trường.

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Vì vậy, thí sinh có thể đến đăng ký cũng như gọi điện tư vấn nếu có bất kỳ thắc mắc nào qua một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn