Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học

627

Sau khi dịch bệnh đầu năm 2020 được kiểm soát thì nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Ngành Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở Y tế khám chữa bệnh. Ngành được thực hiện với mục đích chẩn đoán và tiên lượng bệnh được chính xác hơn. Và để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị xét nghiệm Y khoa ngày càng hiện đại người hành nghề Xét nghiệm Y học cần có kiến thức và tay nghề cao.

Kết quả của các Xét nghiệm Y học không chỉ giúp các Bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh tình để đưa ra phác đồ điều trị đúng bệnh mà còn có thể dự báo từ sớm những nguy cơ mắc bệnh. Chính vì vậy đây là ngành không thể không có tại các Bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Y học ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là  một trong số ít trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Xét nghiệm Y học, chất lượng đầu ra của trường đảm bảo theo chuẩn, có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho các cơ sở Y tế trong cả nước. Sinh viên học tập tại nhà trường sẽ được đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất. Không chỉ trang thiết bị hiện đại mà nhà trường còn đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Sinh viên được thực hành ngay tại Bệnh viện liên kết với nhà trường. Đây là cơ hội quý báu với bất kì sinh viên ngành Y nào.

Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học được trường đào tạo về chuyên ngành xét nghiệm hóa sinh, ký sinh, vi sinh, miễn dịch, huyết học, di truyền, sinh học phân tử….Hoàn thành khóa học sinh viên có thể làm việc tại các khoa xét nghiệm của Bệnh viện từ tuyến trung ương tới các Trung tâm Y tế, làm việc tại các Phòng khám đa khoa trong và ngoài nước.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Để trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thiện chương trình học tập.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Bạn nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2020 vì ngành đang có nhu cầu việc làm cao và luôn trong tình trạng nguồn cung không đủ nguồn cầu tại các trung tâm Y tế. Để theo học bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn mở lớp đào tạo các ngành Y Dược khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh nên tham khảo thêm để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đáp ứng điều kiện tuyển sinh là bạn có thể học ngay ngành nghề HOT nhất năm 2020. Mọi liên hệ và nộp hồ sơ bạn vui lòng gửi về Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn