Cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

342

Điều dưỡng đang là ngàng nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm vì cơ hội phát triển bản thân và chế độ đãi ngộ tốt. Vậy đâu là nguyên nhân mang lại sức cuốn hút này?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều dưỡng ngành nghề mang lại thu nhập cao ổn định và cơ hội phát triển

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng quan tâm, chính vì vậy những ngành nghề thuộc hệ thống Y tế đang phát triển mạnh mẽ. Trong đó ngành Điều dưỡng chính là ngành nghề được quan tâm và đầu tư nhiều nhất cả về cơ sở vật chất cũng như nhân viên ngành.

Theo thống kê, công việc Điều dưỡng luôn rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Nhân viên ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng tại các cơ sở Y tế, đặc biệt tại các nước phát triển khi người dân có xu hướng già hóa như Nhật bản, Mỹ, Canada.. Tại nước ta, mặc dù là nước đang phát triển và trẻ hóa nhưng nhu cầu chăm sóc và điều trị không những giảm mà còn tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Mang lại cơ hội việc làm với thu nhập cao và có hội thăng tiến cho những Điều dưỡng viên có trình độ và tận tâm với nghề. Không chỉ mang lại cơ hội việc làm trong nước, người làm nghề Điều dưỡng có thể nâng cao thu nhập bằng cách xuất khẩu lao động ra nước ngoài thời vụ hoặc dài hạn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020

Để bắt kịp với tốc độ phát triển của ngành Điều dưỡng yêu cầu việc đào tạo nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại các trường Cao đẳng Y Dược trong nước ngày càng cao. Đây là thách thức không hề nhỏ với bộ máy lãnh đạo của Bộ y tế do nhu cầu xã hội ngày càng cao mà nhân viên ngành Điều dưỡng lại không đủ đáp ứng .

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian đào tạo 3 năm. Với điều kiện đơn giản như:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Thí sinh có sức khỏe theo học đầy đủ chương trình đào tạo
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, hình sự

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng được sinh viên và trung tâm việc làm đánh giá. Để làm được điều này, ngay từ khi thành lập và phát triển nhà trường đã chú trọng vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và đội ngũ giảng viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Song song với đó là những chương trình hỗ trợ sinh viên như Miễn 100% học phí, hỗ trợ KTX cũng như quan tâm tới chất lượng tinh thần của sinh viên trong suốt quá trình học tập. Sinh viên học tập tại trường có thể yên tâm vào kiến thức của mình sau khi tốt nghiệp cùng với tấm bằng chuẩn theo luật giáo dục nghề nghiệp, bạn có thể tự tin công tác tại bất cứ vị trí nào trong hệ thống Y tế

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để tham gia chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi trúng tuyển thí sinh sẽ bổ sung giấy tờ khác theo quy định của nhà trường. Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành HOT mang lại cơ hội việc làm cao, thí sinh nên tham khảo để có được lựa chọn phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn