Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

670

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển mà không áp lực tỷ lệ chọi có cao hay không?

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trong bối cảnh nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao thì nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn đang ở mức thiếu nghiêm trọng,… đặc biệt là các cơ sở Y tế cả trong và ngoài nước. Điều này đã tạo nên cũng mặt khó khăn cho Bộ Y tế, thúc đẩy ngành Giáo dục là làm sao để tạo ra nguồn nhân lực ngành Y chất lượng, vừa đảm bảo được số lượng cũng như đào tạo tâm người làm nghề, đây chính là cơ hội để các sinh viên theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Theo đó, hình thức xét học bạ, bằng tốt nghiệp THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những đối tượng tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 mở ra cơ hội học tập đối với những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng vẫn chưa đủ điểm để đỗ vào các Trường Đại học đào tạo khối ngành này. Theo đó, đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giảm bớt áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển, tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể theo học tại Trường để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cống hiến cho công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho xã hội sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Để bổ sung nguồn lực Điều dưỡng viên có chuyên môn Y học cao cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản và không phải thi đầu vào. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn, học phí đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng theo học. Theo đó, tất cả các thí sinh chỉ cần có đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh để thực hiện ước mơ của mình.

Mã trường, mã ngành xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

  • Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Ngoài việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn tuyển sinh với nhiều mã ngành khác như: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720401); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Có mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Có mã ngành: 6720604)

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ sau khi kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đăng ký tuyển sinh kéo dài đến ngày 15/12/2018 và Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đều có thể theo học bất cứ thời gian nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng, vì thể để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.