Sinh viên được gì sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

794

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc được đào tạo chuyên sâu về Y Dược còn được hưởng rất nhiều quyền lợi trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực.

Những lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với gần 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình để trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu với quy mô cả nước, lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được:

  • Môi trường đào tạo chất lượng, hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng lý thuyết đầy đủ và hiện đại. Chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng tăng thời gian thực hành tại trường và thời gian thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,…

  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Với quy mô đào tạo trên cả nước đã quy tụ được nhiều giảng viên, thầy thuốc ưu tú từ nhiều nơi về tham gia giảng dạy tại trường. Với kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ thầy cô giáo tại trường sẽ giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức một cách sinh động và hiệu quả.

  • Cơ sở đào tạo tại vị trí Trung tâm Thành phố

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tọa lạc tại số49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa, nằm ngay Trung tâm TP. Hà Nội. Việc học tại Trung tâm Thành phố sẽ rất thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc đi lại cũng như có thể dể dàng tìm một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, với thế mạnh là Trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dể dàng tìm được một công việc ổn định phù hợp với ngành nghề của mình.

Những lợi ích của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lợi ích của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ hội thực tập tại các Bệnh viện, Doanh nghiệp lớn

Hiện Trường đã liên kết với nhiều bệnh viện, Trung tâm Y tế, các Doanh nghiệp Dược phẩm,…vì vậy sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề và hiểu hơn về công việc ngành nghề của mình sau khi ra trường.

  • Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được yêu cầu công việc

Nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp tại trường hầu hết đều tìm được cho mình một công việc ổn định. Với phương pháp dạy luôn lấy sinh viên làm trung tâm giúp phát huy tối đa tính sáng tạo, ham học hỏi của sinh viên. Ngoài ra chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành thực tiễn sẽ giúp sinh viên giỏi kiến thức vững tay nghề hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về việc làm cho mình tùy thuộc vào nhóm ngành mà bạn đăng kí theo học. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 nhóm ngành Cao đẳng đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngành Y- Dược có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong những năm gần đây các công ty tư nhân, các công ty đa quốc gia đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nguồn cần nguồn nhân lực ngành Y- Dược là rất lớn. Không chỉ các cơ sở chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà ngay cả các doanh nghiệp dược phẩm cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực trạng chỉ tiêu ngành Y tế ở nước ta những năm trước đây khá hạn chế, một phần cũng do sự hạn chế trong định mức số lượng sinh viên theo học ngành Y Dược không thay đổi trong hàng chục năm nay. Theo thống kê năm 2012 tỉ lệ bình quân nước ta đạt 43,2 cán bộ/10 nghìn dân, trong khi hàng năm dân số nước ta tăng lên khoảng 1 triệu người, kèm theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh tăng nhanh hơn mức tăng trưởng kinh tế.

Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực các ngành Y Dược trong những năm tới là rất cấp thiết . Đây cũng là lí do tại sao mà các kì tuyển sinh trong những năm gần đây lượng hồ sơ đăng kí học ngành Y Dược lại tăng cao hơn.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng …với điều kiện xét tuyển dễ dàng, học phí tiết kiệm.

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ:

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn